Dùng Xịt Mũi Thái Dương có hết ngạt mũi không?

Dùng Xịt Mũi Thái Dương có hết ngạt mũi không?

Thưa chuyên gia, con tên Trần Bích Ngọc, năm nay 23 tuổi. Thời gian gần đây, con thường xuyên bị các triệu chứng sổ mũi, ngứa mũi, ngứa mắt… Con có đi khám thì được bác sĩ chuẩn đoán là bị viêm mũi dị ứng. Con đã dùng thuốc nhưng bệnh thường bị tái phát lại, gây cảm giác khó chịu. Nhất là triệu chứng ngạt mũi thường khiến con khó thở, ảnh hưởng nhiều đến công việc. Chuyên gia cho con hỏi dùng Xịt Mũi Thái Dương có hết ngạt mũi không và có thể điều trị bệnh viêm mũi dị ứng được không? Con cảm ơn chuyên gia rất nhiều ạ!

(Trần Bích Ngọc – Quận Đống Đa – Hà Nội)

Chuyên gia viêm mũi dị ứng Thái Dương trả lời:

Chào bạn Bích Ngọc, theo những triệu chứng ngạt tắc mũi mà bạn vừa đề cập thì bạn có thể đã mắc bệnh viêm mũi dị ứng như bác sĩ chuẩn đoán. Những triệu chứng của bệnh viêm mũi dị ứng như sổ mũi, chảy nước mũi liên tục, hắt hơi nhiều, ngứa mũi, ngứa mắt và đặc biệt là ngạt mũi, không chỉ gây cảm giác khó chịu, mà còn ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt, công việc, học tập cũng như chất lượng cuộc sống.

Viêm mũi dị ứng gây khó chịu và ảnh hưởng nhiều đến chất lượng cuộc sống
Viêm mũi dị ứng gây khó chịu và ảnh hưởng nhiều đến chất lượng cuộc sống

Dùng Xịt Mũi Thái Dương có hết ngạt mũi không? Chuyên gia xin trả lời là Thuốc Xịt Thái Dương sẽ giúp điều trị chứng ngạt mũi cũng như các triệu chứng khác của bệnh viêm mũi dị ứng. Vì sản phẩm Thuốc Xịt Mũi Thái Dương chuyên điều trị các triệu chứng viêm mũi dị ứng và viêm xoang, trong đó có ngạt mũi. Nên khi dùng Thuốc Xịt Mũi Thái Dương, tình trạng viêm mũi dị ứng, nhất là triệu chứng ngạt mũi sẽ có thể nhanh chóng được cải thiện và điều trị hoàn toàn.

Khi vừa mở nắp Thuốc Xịt Mũi Thái Dương, tiến hành xịt bỏ đi từ 1 đến 2 lần xịt đầu tiên. Tiếp đến đưa vòi xịt vào mũi và sau đó bấm nhanh 1 đến 2 lần ở mỗi bên mũi. Sau khi xịt nên hít nhẹ để thuốc có thể vào sâu khu vực xoang mũi. Xịt nhiều lần mỗi ngày. Mỗi lần xịt cách nhau khoảng 1 đến 2 giờ. Xịt Mũi Thái Dương có hết ngạt mũi không? Nếu bị triệu chứng hắt hơi nhiều,đặc biệt bị ngạt mũi, sổ mũi do viêm mũi dị ứng mãn tính, có thể sử dụng Thuốc Xịt Mũi Thái Dương liên tục trong 30 ngày để giúp tăng cường sức đề kháng cho vùng niêm mạc mũi.

Thuốc Xịt Mũi Thái Dương không chỉ điều trị các triệu chứng ngạt mũi, sổ mũi… mà còn tăng cường sức đề kháng cho niêm mạc mũi
Thuốc Xịt Mũi Thái Dương không chỉ điều trị các triệu chứng ngạt mũi, sổ mũi… mà còn tăng cường sức đề kháng cho niêm mạc mũi

Hi vọng câu trả lời trên đây có thể giải đáp cho câu hỏi “Xịt Mũi Thái Dương có hết ngạt mũi không?” của bạn Trần Bích Ngọc. Chúc bạn sẽ sớm có thể điều trị chứng ngạt mũi cũng như bệnh viêm mũi dị ứng.

Các bình luận

Bình luận

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.